Thứ tư, 21/06/17

Tạp chí Chính sách và Quản lý KH&CN tổ chức kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam


Ngày 21/6/2017, Tạp chí Chính sách và Quản lý KH&CN đã tổ chức kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017). Tham dự buổi kỷ niệm có các thành viên Hội đồng Biên tập và đại diện các đơn vị trong Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN

Tại buổi gặp mặt, Tạp chí Chính sách và Quản lý KH&CN đã báo cáo kết quả hoạt động trong 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2017.

Các thành viên Hội đồng Biên tập đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Tạp chí trong thời gian qua và đề xuất những giải pháp giúp nâng cao chất lượng, hoàn thiện về nội dung, cách thức hoạt động, giải pháp đẩy mạnh công tác quảng bá và phát triển Tạp chí online trong thời gian tới.

Đến nay, Tạp chí đã hoạt động được hơn 6 năm, bước đầu đạt được những thành công nhất định: chất lượng bài viết ngày càng nâng cao, từng bước tiếp cận gần hơn với cộng đồng khoa học và nhà quản lý, là diễn đàn mở trao đổi về chính sách và quản lý KH&CN… Tuy nhiên, trong thời gian tới, Tạp chí  phải nỗ lực rất nhiều để thực sự trở thành tiếng nói đại diện của ngành trong lĩnh vực chính sách và quản lý KH&CN.

Trong bài phát biểu, TS. Hoàng Xuân Long đã khẳng định sự thành công này của Tạp chí là nhờ vào những đóng góp to lớn của Hội đồng Biên tập, đội ngũ cộng tác viên và sự nỗ lực của các cán bộ trong Tạp chí. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, TS. Hoàng Xuân Long cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các thành viên Hội đồng Biên tập, các cán bộ Tạp chí, mong các đồng chí tiếp tục đóng góp hơn nữa vào sự phát triển của Tạp chí trong tương lai./.

Số lượt đọc867