Thứ tư, 28/06/17

Gặp mặt chia tay đồng chí Phạm Thị Phúc trước khi nghỉ hưu theo chế độ


Ngày 28/6/2017, trong không khí đầm ấm, thân tình, Viện Chiến lược và Chính sách khoa học và công nghệ tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Phạm Thị Phúc - cán bộ Văn phòng Viện, trước khi nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Viện, đại diện Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên, cùng các cán bộ của Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN.

Thay mặt lãnh đạo và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Viện, đồng chí Hoàng Minh, Viện trưởng đã phát biểu ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Phạm Thị Phúc qua hơn 20 năm công tác. Trong suốt thời gian gắn bó với Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN, đồng chí Phạm Thị Phúc đã thể hiện sự tâm huyết và tận tụy trong công việc, góp công sức nhỏ bé của mình tạo nên những thành tích chung của Viện.

PGS. TS. Hoàng Minh, Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN trao Quyết định và tặng hoa đồng chí Phạm Thị Phúc

Cũng trong buổi chia tay, đồng chí TS. Nguyễn Quang Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, phát biểu ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phạm Thị Phúc đối với sự phát triển của Viện trong những năm qua.

Một số cán bộ đã cùng chia sẻ những kỷ niệm xúc động, ôn lại quá trình công tác của đồng chí Phúc và chúc đồng chí Phúc luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trong niềm xúc động, đồng chí Phạm Thị Phúc gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các thế hệ Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo Văn phòng Viện. Đồng chí cũng khẳng định trong suốt hơn 20 năm công tác, ngoài sự cố gắng nỗ lực của bản thân, sự quan tâm chỉ bảo, tạo điều kiện của các cấp Lãnh đạo và của tất cả các đồng nghiệp trong Viện là nguồn động viên to lớn để đồng chí vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến.

Số lượt đọc1014