Thứ năm, 13/07/17

Ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Chiến lược Chính sách KH&CN và Đại học Can-bê-ra (Ôx-trây-lia)


Ngày 13/7/2016, tại trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ, đại diện Lãnh đạo Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN và đại diện Lãnh đạo trường Đại học Can-bê-ra (Ôx-trây-lia) đã tiến hành ký kết bản ghi nhớ hợp tác chia sẻ kiến thức về khoa học, công nghệ và nghiên cứu chính sách đổi mới thông qua các hoạt động hợp tác nghiên cứu và đào tạo. Thứ trưởng Trần Văn Tùng đại diện Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ đã đến tham dự và chứng kiến lễ ký.

Đại học Can-bê-ra là một trong những trường đại học danh tiếng của Ôx-trây-lia, có các hướng nghiên cứu và đào tạo phù hợp với định hướng phát triển của Viện nói riêng và của Bộ KH&CN nói chung. Việc thiết lập và phát triển quan hệ hợp tác với Đại học Can-bê-ra sẽ mở ra các cơ hội tăng cường nghiên cứu về xây dựng chiến lược và hoạch định chính sách cũng như cải thiện chương trình đào tạo sau đại học của Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN.

Trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, ngoài bản ghi nhớ nêu trên, Đại học Can-bê-ra cũng tiến hành ký kết 04 văn bản hợp tác với một số đơn vị nghiên cứu khác của Việt Nam, cụ thể gồm có: Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM và Viện Kinh tế Việt Nam, qua đó thể hiện thiện chí hợp tác và tiềm năng hợp tác của phía đối tác Úc đã được nhiều đơn vị nghiên cứu và đào tạo mạnh trong nước công nhận và đặt kỳ vọng./.


1. Đ/c Nguyễn Quang Tuấn, Phó Viện trưởng, đại diện Viện CLCS ký kết bản ghi nhớ với Đại học Can-bê-ra

2. Thứ trưởng Trần Văn Tùng chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các đơn vị tham gia ký kết trong buổi lễ

Số lượt đọc836