Thứ năm, 08/03/18

Viện Chiến lược và Chính sách khoa học và công nghệ tổ chức Lễ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3


Sáng ngày 8/3/2018, hòa chung cùng không khí vui tươi, phấn khởi, Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018) nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ trên mọi lĩnh vực, tiếp tục khơi dậy truyền thống đấu tranh vì hòa bình của phụ nữ toàn thế giới.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Đến dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy Viện, Lãnh đạo Viện, Công đoàn và Đoàn Thanh niên, cùng toàn thể các cán bộ của Viện. Tại buổi Lễ, các đại biểu đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ của Viện, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, góp phần vào những thành tựu, bước phát triển của Viện trong thời gian qua.


Cũng tại buổi Lễ, đại diện Đảng ủy Viện và Lãnh đạo Viện đã gửi tới các chị em phụ nữ những bó hoa tươi thắm nhất. Buổi Lễ Chào mừng đã khép lại trong niềm vui và sự phấn khởi. Xin chúc các chị em phụ nữ luôn tràn đầy sức khoẻ, ngày càng xinh đẹp để ngày nào cũng có ý nghĩa như Ngày 8/3.

Số lượt đọc709