Thứ năm, 05/07/18

Bộ KH&CN trao quyết định Giám đốc và Phó giám đốc Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo


Ngày 04/7/2018, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức trao quyết định Giám đốc, Phó Giám đốc cho Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo (KH, CN&ĐMST)

Tới dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh, các Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Quốc Khánh, Thứ trưởng Phạm Công Tạc và Thứ trưởng Bùi Thế Duy.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Học viện đối với ông Hoàng Minh và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Học viện cho ông Nguyễn Ngọc Song.

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng
đồng chí Hoàng Minh và đồng chí Nguyễn Ngọc Song

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh đã chúc mừng hai đồng chí vừa được nhận quyết định bổ nhiệm. Bộ trưởng cũng hi vọng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, tăng cường tính đoàn kết, chung tay, chung sức để có được hiệu quả công việc cao, phát triển đơn vị đóng góp vào kết quả chung của Bộ, của ngành KH&CN.

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Hoàng Minh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể Ban Cán sự Đảng bộ, Thường vụ Đảng ủy Bộ, Lãnh đạo Bộ và khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ để cùng nhau phấn đấu, đưa Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao

Đồng chí Hoàng Minh phát biểu tại buổi lễ

Học viện KH, CN&ĐMST là đơn vị mới thành lập của Bộ Khoa học và Công nghệ trên cơ sở tổ chức, sắp xếp lại 2 đơn vị tiền thân là Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN và Trường Quản lý KH&CN. Học viện được thành lập và đi vào hoạt đông với sứ mệnh hình thành nên một địa chỉ uy tín của Việt Nam về nghiên cứu khoa học, giáo dục đào tạo trong lĩnh vực Đổi mới sáng tạo và quản lý Khoa học, công nghệ./.

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh, các đồng chí tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm
cùng đồng chí Hoàng Minh và đồng chí Nguyễn Ngọc Song

Số lượt đọc1123